• Đối tác
 • Công ty liên doanh liên kết
 • NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT Á
  Tên công ty: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT Á
  Địa chỉ: 34A - 34B Hàn Thuyên P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
  Điện thoại: 840439333636
  Fax: 840439336426
  Email:
  Website: https://www.vietabank.com.vn/


  Tầm nhìn sứ mệnh

  Một ngân hàng với đội ngũ nhân viên của mình có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp

   

   

  Tầm nhìn:

  ·         Gia tăng giá trị cho khách hàng và cổ đông, gắn kết với cộng đồng để trở thành một điểm đến tin cậy của khách hàng, cổ đông, công chúng…Đó là tầm nhìn chiến lược được VietABank đặt ra trong thời gian tới

  ·         Là một ngân hàng trẻ năng động, VietABank đang không ngừng khẳng định mình và định hướng phát triển trong thời gian tới rõ ràng. Bằng những bước đi thận trọng, vững chắc, VietABank tự tin sẽ trở thành một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam.

  Sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của thương hiệu:

  VietABank vạch cho mình những sứ mệnh rõ ràng trong quá trình hoạt động:

  ·         Đối với khách hàng: VietABank luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng những nhu cầu thiết thực và gia tăng giá trị cho khách hàng. Đến giao dịch tại VietABank, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự tận tâm, tính an toàn và bảo mật tuyệt đối.

  ·         Đối với cổ đông: VietABank luôn xác định sứ mệnh tăng trưởng giá trị đầu tư trên cơ sở phát triển bền vững.

  VietABank luôn nỗ lực tạo dựng văn hóa doanh nghiệp riêng, một môi trường làm việc công bằng, luôn tôn trọng, tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau. Toàn hệ thống VietAbank là một khối đoàn kết, luôn đồng tâm hiệp lực để xây dựng và phát triển ngân hàng.

  Ngoài ra, với phương châm "Đồng hành cùng khát vọng", VietABank luôn đồng hành với các Doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà ngày càng bền vững và phát triển.